03:44 EDT Thứ tư, 23/07/2014 Xây dựng Thị xã Thái Hoà xứng tầm trung tâm vùng Tây Bắc | Thái Hòa: Nhiều hoạt động giúp đỡ đoàn viên công đoàn nghèo | Ra mắt CLB phòng, chống bạo lực gia đình | Ngọn cờ hồng ở trung tâm Phủ Quỳ | TX Thái Hòa: Hội thi Bí thư chi bộ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh | Sức lan tỏa trong việc “Học tập và làm theo Bác” ở đô thị trẻ | Kết quả thi học sinh giỏi lớp 9 năm học 2012-2013 | Các văn bản thi năm 2012-2013 | Chuyên đề giáo dục giới tính cho học sinh khối 8,9 về giữ gìn vệ sinh cơ thể và quan hệ bạn bè trong tuổi dậy thì | Trường THCS Quang Tiến tổ chức thao giảng tiết dạy thực hành môn Vật lý và Hóa học |

DANH MỤC CHÍNH

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

Click vao de xem chi tiet Trường Mầm Non

Click vao de xem chi tiet Trường THCS

Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Cong TTDT
SO GD
Bao NA

Thanh tra Toàn diện Trường Tiểu học Hòa Hiếu 1

Thứ hai - 03/12/2012 22:08
KẾ HOẠCH THANH TRA
Toàn diện Trường Tiểu học Hoà Hiếu 1
A. Mục đích, yêu cầu:
1. Xem xét đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ và quyền hạn của cơ sở giáo dục trên cơ sở kiểm tra, đối chiếu với những quy định của các văn bản quy phạm pháp luật về mục tiêu, kế hoạch, chương trình, nội dung, phương pháp giáo dục, quy chế chuyên môn, quy chế thi cử, xét tốt nghiệp, cấp văn bằng, chứng chỉ, quy chế đánh giá, xếp loại nhà giáo và những quy định về điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục,đào tạo.
2. Đánh giá đúng thực trạng tình hình đơn vị. Khảng định những mặt đã làm được và tư vấn những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kém; Đồng thời kiến nghị với các cấp quản lý điều chỉnh, bổ sung các chính sách quy định về điều kiện bảo đảm chất lượng giáo dục.
B. Nội dung thanh tra:
1. Tổ chức cơ sở giáo dục.
2. Cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học.
3. Thực hiện kế hoạch giáo dục.
4. Công tác quản lý của thủ trưởng.
C. Đối tượng thanh tra:
- Toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên phục vụ.
- Tất cả các hoạt động của Nhà trường, của cán bộ giáo viên đều được kiểm tra, đánh giá.
D. Đối tượng trực tiếp làm việc:
Hiệu Trưởng, các Phó hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Tổng phụ trách đội, Trưởng Ban TTND, các tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn, Chủ tịch Hội CMHS, tổ trưởng Hành chính, kế toán và một số đại diện giáo viên, học sinh.
E. Hồ sơ cần kiểm tra:
1. Hồ sơ đơn vị: Sổ điểm, học bạ, sổ đầu bài, sổ đăng bộ, hồ sơ hành chính, hồ sơ tài vụ, hồ sơ các mặt hoạt động của đơn vị, các loại biên bản( họp Hội đồng, họp lãnh đạo, họp Hội đồng trường, Hội đồng khen thưởng, kỷ luật vv…).
2. Hồ sơ tổ, nhóm chuyên môn.
3. Hồ sơ của các tổ chức trong đơn vị.
4. Hồ sơ giáo viên.
5. Hồ sơ của các cán bộ quản lý.
G. Phân công nhiệm vụ cho các thành viên đoàn thanh tra.
- Thư ký tổng hợp ( ghi biên bản thanh tra, phát và thu nhận các loại biên bản, tổng hợp viết báo cáo gửi Trưởng phòng, dự thảo kết luận thanh tra và tổng hợp các loaị hồ sơ đưa vào lưu giữ): Bà: Bùi Thị Tú Oanh
- Về Tổ chức cơ sở giáo dục: Ông: Hoàng Quốc Việt.
- Về CSVCKT: Ông: Nguyễn Danh Thắng.
- Về Thực hiện kế hoạch giáo dục: Bà: Phạm Thị Khánh Tùng.
- Về công tác Quản lý: Ông: Phạm Văn Hùng.
- Chỉ đạo và tổng hợp kết quả thanh tra hoạt động sư phạm của giáo viên: Bà: Bùi Thị Tú Oanh và bà Phạm Thị Khánh Tùng.
- Thanh tra hoạt động sư phạm của giáo viên: Các cộng tác viên thanh tra theo phân công.
-  Tổ chức thăm dò học sinh: Bà: Phạm Thị Khánh Tùng.
- Tổng hợp kết quả kiểm tra của các bộ phận:Ông: Phạm Văn Hùng - Trưởng đoàn.
Chú ý: các cá nhân, các bộ phận phải báo cáo kết quả kiểm tra, tiến độ kiểm tra hàng ngày cho người phụ trách và cho trưởng đoàn. Trong quá trình kiểm tra nếu có điều gì bất bình thường thì phải báo cáo ngay cho trưởng đoàn
H. Khách mời:
- Mời đại diện cấp ủy, Chính quyền địa phương dự buổi làm việc công bố quyết định thanh tra, nghe báo cáo kết quả kiểm tra của đoàn thanh tra.
I. Thời gian kiểm tra:
7giờ 15 phút ngày 05 tháng 12 năm  2012 công bố quyết định thanh tra, thông báo mục đích, yêu cầu nội dung và kế hoạch thanh tra với lãnh đạo và cán bộ phụ trách các bộ phận, đại diện các tổ chức trong đơn vị.
7giờ 30 phút ngày 05 tháng 12 năm  2012 nghe Thủ trưởng đơn vị báo cáo tình hình nhà trường và kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học từ đầu năm học đến thời điểm tranh tra.
8 giờ ngày 05 tháng 12 năm  2012 Đoàn thanh tra chia các bộ phận để làm việc với BGH, các tổ chuyên môn, các tổ chức trong nhà trường và kiểm tra các nội dung được phân công.
8 giờ ngày 06 tháng 12 năm  2012 các bộ phận tổng hợp  và chuẩn bị báo cáo kết quả kiểm tra.
14 giờ ngày 06 tháng 12 năm  2012 Đoàn thanh tra nghe và cho ý kiến góp ý báo cáo kết quả kiểm tra của các bộ phận (có mời Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng tham dự)
8 giờ ngày 07  tháng 12 năm  2012 các bộ phận hoàn thiện báo cáo trên cơ sở góp ý của đoàn thanh tra.
10 giờ ngày 07 tháng 12 năm  2012  Đoàn thông báo kết quả kiểm tra trước Hội đồng nhà trường.
11 giờ 30 phút ngày 07 tháng  12  năm  2012 kết thúc thanh tra tại đơn vị.
Hoàn thành báo cáo kết quả thanh tra trước 17 giờ ngày 20 tháng 12 năm 2012.
Hoàn thành dự thảo kết luận thanh tra trước 17 giờ ngày 30 tháng  12 năm 2012.